Tìm Kiếm Nhân Tài

I. Mục đích
Đối với những vị trí quản lý – giám sát tại các Nhà hàng – Khách sạn cần phải trải qua rất nhiều công đoạn mới có thể “chọn mặt gửi vàng” bởi đây là một trong những vị trí khó yêu cầu ứng viên có dày dặn kinh nghiệm, kỹ năng mềm thành thạo và vốn Tiếng Anh vững chắc mới có thể đỡ đầu, làm người phát ngôn cho Nhà hàng – Khách sạn đó. Còn với những vị trí nhân viên dịch vụ khác phải cần có thời gian đào tạo, tôi luyện thử thách để thích ứng với công việc này. Công ty chúng tôi thành lập nhằm cung ứng nguồn nhân sự chuyên nghiệp có trình độ và am hiểu công việc giúp cho công việc tại các khối Nhà hàng – Khách sạn được thuận lợi, nâng cao chất lượng dịch vụ, thu về những đánh giá tích cực cho Doanh nghiệp. Hợp tác hai bên sẽ tăng cao được tính tương tác, hạn chế rủi ro không đáng có. Hoàn thiện Doanh nghiệp một cách ổn định, vững chắc và vươn xa hơn trong tương lai.

II. Quy trình tìm kiếm nhân tài – tuyển dụng nhân sự cấp cao
Đây là một trong những hình thức tuyển dụng nhân tài có năng lực và chuyên môn cao nhằm điều hành hệ thống các khâu trong Doanh nghiệp. Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ S.U.P sẽ chọn lọc và tuyển dụng các nhân tài ưu tú nhất hội tụ đầy đủ yếu tố về tài và đức mà phía Doanh nghiệp mong muốn, qua đó sẽ chuyển tiếp hồ sơ các ứng viên đạt yêu cầu qua cho Doanh nghiệp trực tiếp phỏng vấn và tuyển dụng lần 2.

III. Phí dịch vụ

Tìm Kiếm Nhân Tài- Phí dịch vụ : 1 tháng lương chính thức của ứng viên được giới thiệu
- Số lượng : 1 vị trí
Phí dịch vụ được thanh toán :
- Ngay khi ứng viên phỏng vấn đạt và đồng ý đi làm : thanh toán 70% phí dịch vụ
- Ứng viên được kí hợp đồng chính thức sau thời gian thử việc : thanh toán 30% phí dịch vụ và kết thúc hợp đồng cung ứng dịch vụ nguồn nhân lực.
Vị trí áp dụng :
- Bếp trưởng, bếp phó, ca trưởng, ca phó, Bar trưởng, quảng lí nhà hàng - khách sạn hoặc các vị trí tương đương


Phương thức liên lạc:
Email:congtys.u.p@gmail.com
Hotline Phòng nhân sự – 0236. 3789848 hoặc 0932 512521
Địa chỉ:112 Nguyễn Tư Giản, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ S.U.P

Địa chỉ:
112 Nguyễn Tư Giản – Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3 78 98 48 – 0932 512 521
Email: congtys.u.p@gmail.com

Loading...