Sự Kiện

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ S.U.P tổ chức sự kiện, dịch vụ 

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ S.U.P là công ty tổ chức sự kiện uy tín trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Với kinh nghiệm hoạt động và phát triển công ty tổ S.U.P đã đồng hành với nhiều khách hàng và công ty lớn. Thế mạnh của chúng tôi là tổ chức những sự kiện dịch vụ về các mảng ẩm thực, tiệc buffe, hội nghị…  như : các lễ hội ẩm thực, cuộc thi nấu ăn, tiệc chào mừng, các chương trình Lễ Khai trương, Lễ khánh Thành, Lễ Động Thổ, Lễ Kỉ Niệm Thành Lập … Chúng tôi, với đội ngũ nhân viên trẻ, luôn phục vụ khách tận tâm, giải quyết mọi phát sinh trong quá trình tổ chức sự kiện, không sợ mệt mỏi, khó khăn. Tất cả đều vì mong muốn chương trình sự kiện của khách hàng thành công tốt đẹp. 

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ S.U.P  cũng là đơn vị nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng, về các điểm mạnh như: phong cách tổ chức, ý tưởng sáng tạo… Chính vì điều đó đã khiến đơn vị tổ chức sự kiện S.U.P không ngừng hoàn thiện bản thân hơn nữa, nâng cao các dịch vụ tổ chức sự kiện, là đơn vị tổ chức sự kiện sáng tạo, luôn đi đầu trong việc tìm kiếm những ý tưởng mới, không ngừng cải thiện chất lượng, mong muốn mang đến cho khách hàng những buổi sự kiện thành công nhất.

Ngoài thế mạnh là tổ chức sự kiện, S.U.P còn cung cấp những thiết bị và dịch vụ phục vụ cho những chương trình sự kiện khác nhau như: màn hình Led, nhà bạt không gian, cổng hơi, âm thanh – ánh sáng, trang thiết bị sân khấu, màn hình sân khấu, bàn ghế chương trình các loại để bạn lựa chọn… 

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ S.U.P

Địa chỉ:
112 Nguyễn Tư Giản – Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3 78 98 48 – 0932 512 521
Email: congtys.u.p@gmail.com

Loading...