Siêu Thị

Trước sự phát triển mạnh mẽ về đời sống xã hội ngày nay, nhu cầu thưởng thức rượu của người dân trong và ngoài nước ngày một tăng cao, do vậy cần phải có một sản phẩm rượu mang hương vị thơm ngon mới lạ lại vừa đảm bảo sức khỏe cho người thưởng thức đồng thời lưu giữ nét văn hóa đặc trưng của dân tộc. Rượu dừa Đại Việt là một trong những sản phẩm đảm bảo được các yếu tố đó bởi hương vị và những công dụng mà thức uống này mang lại.

Hiện nay tại các siêu thị đặc sản miền Trung Rượu Dừa Đại Việt rất được ưa chuộng, bởi đây là thức uống ngon, bổ dưỡng, nồng độ vừa phải giúp kích thích ngon miệng, tốt cho hệ tiêu hóa, mang đến vóc dáng và làn da đẹp cho chị em phụ nữ. Điểm lôi cuốn đầu tiên từ Rượu dừa Đại Việt chính là cái cảm giác ngọt, thơm, béo bùi và cay nồng của men làm người ta tưởng như nó nhẹ độ nhưng nó lại không thua kém bất cứ loại rượu nào về cái khoản khiến cho tửu đồ đạt đến điểm say. Những gì còn sót lại trong thanh quản của người uống chính là chư vị ngọt thanh thơm mát hòa quyện cùng hương dừa dịu nhẹ khiến cho chúng ta đắm chìm mãi không thôi.

Công ty chúng tôi hiện đang phân phối sản phẩm Rượu Dừa Đại Việt lan rộng khắp địa bàn Thành Phố Đà Nẵng, Vì đây là một trong những sản phẩm được lòng của người dân địa phương cũng như du khách trong và ngoài nước. Nếu các bạn có dịp ghé thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp thì hãy note ngay cho mình những địa chỉ đỏ các siêu thị đang bày bán sản phẩm thơm ngon này nhé!
-Siêu Thị Duyên Hải Miền Trung – Đỗ Bá, Ngũ Hành Sơn
-Tầng 1 Siêu thị Lotte Mart

 

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ S.U.P

Địa chỉ:
112 Nguyễn Tư Giản – Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3 78 98 48 – 0932 512 521
Email: congtys.u.p@gmail.com

Loading...