TƯ VẤN THÀNH LẬP CÔNG TY

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI ĐÀ NẴNG
Bạn muốn thành lập công ty nhưng không biết phải cần thủ tục gì, làm như thế nào?
Tốn thời gian bao lâu?
Bạn sợ ngại khó trong khi nộp giấy tờ?
Mọi vấn đề khó khăn khi giải quyết thủ tục làm hồ sơ công ty của bạn hãy để chúng tôi giải quyết…
Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi :
1) Giấy chứng minh nhân dân photo
2) Điền đầy đủ trong phiếu khai có sẵn: Tên công ty, địa chỉ, vốn…..
Mọi vấn đề còn lại, bạn không phải đi lại, giao hàng tận nơi, bạn không phải tốn thời gian chạy lo giấy tờ mà được miễn phí tư vấn các loại giấy tờ cần phải làm sau khi thành lập công ty.
Chỉ cần một cuộc gọi mọi thủ tục đều được chúng tôi giải quyết, chỉ nhận chi phí sau khi hoàn thành công việc.

Quy trình thành lập công ty tại S.U.P
Bước 1: Tài liệu Quý khách hàng cần chuẩn bị
Khi thành lập công ty Quý khách hàng chỉ cần chuẩn bị duy nhất là Bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân (Thẻ căn cước công dân) hoặc hộ chiếu còn thời hạn của thành viên/cổ đông sáng lập công ty.
Bước 2:S.U.P soạn hồ sơ thành lập công ty
Ngay sau khi tiếp nhận đủ thông tin về tên công ty, trụ sở công ty, ngành nghề kinh doanh dự kiến của công ty, thông tin về thành viên, cổ đông sáng lập của công ty, vốn điều lệ công ty, thông tin người đại diện theo pháp luật của công ty. Trên cơ sở các thông tin Quý khách hàng cung cấp, S.U.P soạn thảo nội dung làm hồ sơ công ty gửi đến quý khách.

1. Thủ tục thành lập công ty với quy trình soạn thảo hồ sơ công ty, chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ quy định tại Điều 20 Nghị định 43 được thực hiện nhanh chóng

2. Nộp hồ sơ đến Phòng đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính (Điều 25 Nghị định 43/2010/NĐ-CP ngày 15/04/2010). Lưu ý: Không nhất thiết người đại diện pháp luật của công ty phải đi nộp hồ sơ. Người đại diện pháp luật của công ty có thể ủy quyền cho người khác đi nộp thay. Nếu trường hợp ủy quyền thì người được ủy quyền cần có giấy ủy quyền hợp lệ (Điều 9 – Thông tư số 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư).

Sau 3 – 5 ngày làm việc kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ, nếu hồ sơ của bạn hợp lệ bạn sẽ được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Bước 3: Nộp hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp
Sau khi khách hàng ký đầy đủ Hồ sơ cần thiết. S.U.P sẽ đại diện khách hàng nộp hồ sơ và nhận giấy phép.
Bước 4: Khắc con dấu và công bố mẫu dấu của công ty
Công ty tự quyết định số lượng, mẫu dấu, S.U.P chịu trách nhiệm khắc dấu. Công ty có quyền khắc nhiều con dấu phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình.
1. Mang một bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đến cơ sở có chức năng khắc dấu để thực hiện việc làm con dấu pháp nhân cho công ty. Cơ sở khắc dấu sau khi khắc xong dấu pháp nhân sẽ chuyển cho cơ quan công an tỉnh, thành phố để công an tiến hành kiểm tra đăng ký và trả con dấu cho doanh nghiệp.

2. Nhận con dấu pháp nhân – Khi đến nhận con dấu, đại diện doanh nghiệp mang theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp (bản gốc) và xuất trình CMND cho cơ quan công an. Ngoài ra, nếu đại diện hợp pháp của doanh nghiệp không thể trực tiếp đi nhận con dấu thì có thể ủy quyền (ủy quyền có công chứng) cho người khác đến nhận con dấu.

Bước 5: Thông báo mẫu con dấu công ty với cơ quan đăng ký kinh doanh
Công bố mẫu dấu là thủ tục bắt buộc nếu Công ty thành lập mới có sử dụng con dấu. S.U.P sẽ chịu trách nhiệm công bố mẫu dấu của qúy khách với cơ quan nhà nước.
Bước 6: Công bố thành lập công ty
Theo quy định của Luật doanh nghiệp ngay sau khi hoàn thành thủ tục làm hồ sơ công ty doanh nghiệp cần đăng công bố thành lập công ty trên cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Thời hạn thực hiện: Trong vòng 3-5 ngày làm việc là S.U.P đã hoàn thành toàn bộ hồ sơ thủ tục liên quan đến thành lập công ty cho khách hàng.
BẠN NÀO ĐANG CẦN VIỆC LÀM THÌ LIKE FANPAGE ĐỂ THEO DÕI TIN TUYỂN DỤNG CỦA S.U.P
Liên hệ Văn Phòng:
Đc: 112 Nguyễn Tư Giản, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Phòng nhân sự 02363 789848 – 02363 789 689
Hotline: 0932 512 521
Email: congtys.u.p@gmail.com
Website: https://supgroup.com.vn/
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCt4B9Pd88WzyPd2ma3AOX4g

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ S.U.P

Địa chỉ:
112 Nguyễn Tư Giản – Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3 78 98 48 – 0932 512 521
Email: congtys.u.p@gmail.com

Loading...