TỔ CHỨC SỰ KIỆN

 Trong đời sống văn hóa ẩm thực ngày nay, việc thưởng thức món ăn không chỉ dừng lại ở việc hương vị có phù hợp với khẩu vị thực khách hay không mà còn phụ thuộc rất nhiều vào nghệ thuật trang trí bày biện, món ăn không những ngon về nội dung mà còn phải bắt mắt về hình thức. Trong thời buổi thị hiếu của khách hàng ngày một tăng cao, các nhà hàng khách sạn không ngoài việc cung cấp món ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đảm bảo về định lượng, tươi ngon về hương vị thì cũng không ngừng học hỏi, cập nhật cách thức trang trí, đào tạo cho nhân sự về các phương pháp, nghiệp vụ liên quan đến décor món ăn.

Dịch vụ cưới hỏi trong những năm gần đây ngày một tăng chính vì thế mà nhu cầu thị trường ngày một mở rộng nhằm cung ứng cho các dịch vụ cưới hỏi trọn gói. Trong đó dịch vụ kết tráp – mâm quả ngày cưới đang là một trong những dịch vụ hot nhất hiện nay nhằm đáp ứng nguồn cung – cầu cho khách hàng. Nếu bạn mong muốn theo đuổi ngành dịch vụ đầy tiềm năng này thì đừng chần chờ gì nữa, bởi chúng tôi sẽ chỉ dẫn cho các bạn tận tình tỉ mỉ để chúng ta có thể thỏa sức sáng tạo ra những sản phẩm của riêng mình.

Hiểu được nhu cầu đó, công ty chúng tôi chuyên đào tạo các lớp về cắt tỉa rau củ quả, kết tráp rồng phượng giúp mở rộng môi trường học tập, trải nghiệm để các bạn trẻ có đam mê với nghề hay những mô hình kinh doanh muốn phát triển, mở rộng thêm thị trường được học hỏi, phát triển kĩ năng của bản thân từ đó có thể tiến đến những ước mơ lớn lao trong tương lai của chúng ta.

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ S.U.P

Địa chỉ:
112 Nguyễn Tư Giản – Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3 78 98 48 – 0932 512 521
Email: congtys.u.p@gmail.com

Loading...