CUNG ỨNG NHÂN SỰ

A. Mục đích
Hiện nay Du lịch- dịch vụ là ngành mũi nhọn và ngày càng được định hình phát triển bền vững, lượng khách và tổng thu nhập ngày càng tăng.Là một trong những ngành trọng điểm được đánh giá phát triển mạnh tại Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng. Đà Nẵng là một thành phố biển với bãi biển dài hơn 60 km. Với bãi biển đẹp, trải dài thoai thoải và cát trắng miên man, Biển Đà Nẵng được tạp chí Forbes của Mỹ bình chọn là 1 trong 6 bãi biển quyến rũ nhất hành tinh. Không những vậy, có rất nhiều dịch vụ biển cho bạn trải nghiệm như canoing, dù kéo, lướt ván, chèo thuyền chuối, motor nước, lặn biển ngắm san hô.Đà Nẵng còn là một thành phố đáng sống bởi sự trong lành và yên bình nơi đây. Đây là cơ hội phát triển việc kinh doanh nhà hàng ,khách sạn,resort .

Tuy nhiên ,khó khăn mà các  doanh nghiệp trong ngành dịch vụ – du lịch gặp phải hiện nay là vấn đề tìm kiếm cho mình một nguồn nhân lực ổn định lâu dài và chất lượng. Hằng năm nước ta cung cấp hơn một triệu người lao động trải khắp các ngành nghề, tuy nhiên tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực xảy ra thường xuyên kéo theo đó tỉ lệ thất nghiệp ngày một gia tăng khiến các nhà Doanh nghiệp loay hoay tìm cho mình những giải pháp nhằm giải quyết vấn đề đang gây nhức nhối này. Hiểu được vấn đề đó, công ty chúng tôi thành lập nhằm cung cấp nhân sự chính thức và thời vụ cho các Nhà hàng – khách sạn trên địa bàn Thành phố; vừa giải quyết được vấn đề thất nghiệp của thanh niên, mặt khác giúp các nhà doanh nghiệp có nguồn nhân lực để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, vui chơi của các du khách trong và ngoài nước.
B. Các Dịch vụ cung ứng nhân sự tại S.U.P

STT

Dịch vụ cung ứng nhân sự tại S.U.P

Ưu điểm

Xem thông tin chi tiết tại link

1

Dịch vụ cung ứng hồ sơ

-Nhanh chóng, kịp thời
-Thay thế Doanh nghiệp chọn lọc hồ sơ ban đầu

https://supgroup.com.vn/tuyen-dung-va-cung-ung-nhan-su

2

Dịch vụ tuyển dụng nhân sự ngắn hạn

-Nhanh chóng, kịp thời.
-Thay thế Doanh nghiệp chọn lọc hồ sơ ban đầu.
-Nhân sự được bảo đảm liên tục trong vòng 15 – 30 ngày


https://supgroup.com.vn/cung-ung-nhan-su-ngan-han

3

Dịch vụ tuyển dụng nhân sự dài hạn

-Nhanh chóng, kịp thời.
-Thay thế Doanh nghiệp chọn lọc hồ sơ ban đầu.
-Nhân sự được bảo đảm liên tục trong vòng 3 – 6 tháng


https://supgroup.com.vn/cung-ung-nhan-su-dai-han

4

Dịch vụ tuyển dụng nhân sự trọn gói

Đảm bảo lượng nhân sự ổn định và lâu dài trong một thời gian 2 bên kí kết.
-nhân sự nghỉ việc đột xuất thì chúng tôi sẽ thay thế ngay nhân sự mới đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của doanh nghiệp đề ra.
-S.U.P thay thế điều hành và quản lí cho doanh nghiệp trong các khâu: quản lí nhân sự, tìm kiếm và thay thế người, phát lương, thưởng, đóng các chế độ bảo hiểm…vv


https://supgroup.com.vn/cung-ung-nhan-su-tron-goi

5

Dịch vụ tìm kiếm nhân tài – tuyển dụng nhân sự cấp cao


-Nhanh chóng, kịp thời.
-Thay thế Doanh nghiệp chọn lọc hồ sơ ban đầu.
-S.U.P thay thế Doanh nghiệp tuyển chọn các nhân tài nhân tài ưu tú nhất hội tụ đầy đủ yếu tố về tài và đức mà phía Doanh nghiệp mong muốn.

https://supgroup.com.vn/tim-kiem-nhan-tai

 

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ S.U.P

Địa chỉ:
112 Nguyễn Tư Giản – Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3 78 98 48 – 0932 512 521
Email: congtys.u.p@gmail.com

Loading...