KHÓA HỌC CẮT TỈA KẾT TRÁP TẠI ĐÀ NẴNG

Bạn là người có hứng thú trong việc tạo hình cho rau củ quả và trang trí kết tráp?
Muốn nâng cao tay nghề nhằm phục vụ cho ngành Ẩm thực?
Muốn thỏa mãn niềm đam mê của mình nhưng chưa có định hướng nhất định?
Lo lắng về kĩ năng hay còn sợ hãi không dám đăng kí trải nghiệm.

Những điều đó hoàn toàn sai lầm bởi không một công việc nào không bắt đầu từ những thử thách. Rất nhiều người lo lắng về khoản “kĩ năng thiên bẩm” nhưng xin được nói rằng tất cả các công việc đều có một bí quyết và kĩ thuật riêng biệt của mình. Tại đây cái tôi sáng tạo của bạn sẽ được thỏa thích bay bổng, bởi đây là một trong những ngành thiên biến vạn hóa không ngừng về gu thẩm mỹ.
Đặc biệt đối với những ai theo học đầu bếp hay pha chế, bạn hoàn toàn có thể tham gia lớp học cắt tỉa rau củ quả để trau dồi kĩ năng décor sản phẩm của mình, bởi kỹ năng trang trí sẽ nâng cao giá trị thẩm mỹ làm cho sản phẩm của bạn trở nên thu hút và ngon mắt hơn để lại bức tranh thi vị đa màu sắc trong mắt người thưởng thức.
Dịch vụ cưới hỏi trong những năm gần đây ngày một tăng chính vì thế mà nhu cầu thị trường ngày một mở rộng nhằm cung ứng cho các dịch vụ cưới hỏi trọn gói. Trong đó dịch vụ kết tráp – mâm quả ngày cưới đang là một trong những dịch vụ hot nhất hiện nay nhằm đáp ứng nguồn cung – cầu cho khách hàng. Nếu bạn mong muốn theo đuổi ngành dịch vụ đầy tiềm năng này thì đừng chần chờ gì nữa, bởi chúng tôi sẽ chỉ dẫn cho các bạn tận tình tỉ mỉ để chúng ta có thể thỏa sức sáng tạo ra những sản phẩm của riêng mình.


Vào ngày các ngày thứ 2,4,6 hàng tuần, công ty S.U.P tiếp tục mở lớp khai giảng khóa học Cắt tỉa rau củ quả và Dạy kết tráp rồng phượng nhằm nhóm lên ngọn lửa đam mê nghề nghiệp cho tất cả các học viên tiềm năng với nhiều ưu đãi học phí cho những thành viên đăng kí sớm. Hãy đến và tham gia với chúng tôi để được trải nghiệm và đánh bay những định kiến chông gai về thử thách này nhé! Thân ái!

Khai giảng các lớp học cắt tỉa rau củ quả nghệ thuật vào các ngày cuối tháng 07.
Sáng 2,4,6 các ngày trong tuần
Đăng ký trong tháng 07 vẫn còn được giảm 5% các bạn nhé
NHANH TAY ĐĂNG KÝ HỌC ĐỂ TRỞ THÀNH NHỮNG BẬC THẦY TRONG CẮT TỈA NÀO

Các khóc học khác :
Khóa học cắt tỉa rau củ quả tại đà nẵng
Khóa học nghiệp vụ sales khách sạn
Khóa học nghiệp vụ kĩ năng bán hàng
Khóa học anh văn chuyên ngành