Giới thiệu

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ S.U.P được thành lập vào tháng 8 năm 2016, sau một thời gian hoạt động và phát triển tính đến nay công ty đã có những thành công nhất định, đánh dấu tên tuổi trong thị trường Dịch vụ – Du lịch tại Đà Nẵng.

Dựa trên quá trình theo dõi lâu dài, nghiên cứu thị trường đa phương diện và phân tích dưới nhiều góc độ, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ S.U.P hoạt động trong 3 lĩnh vực chính đó là; DỊCH VỤ – ĐÀO TẠO – THƯƠNG MẠI, với ba lĩnh vực có sự liên quan mật thiết và gắn kết chặt chẽ, là cầu nối vững mạnh giữa doanh nghiệp và người lao động, chúng tôi đem đến chất lượng dịch vụ một cách tối ưu và tiện ích nhất đến quý khách hàng!

Trong lĩnh vực Dịch vụ, S.U.P là một trong những Công ty cung ứng nhân sự và các dịch vụ liên quan đến khối nhà hàng – khách sạn đầu tiên trên địa bàn Đà Nẵng. Đến với dịch vụ tư vấn – setup nhà hàng, khách sạn, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về dự án kinh doanh của mình, S.U.P sẽ giúp bạn hiểu rõ mục tiêu kinh doanh để khách hàng định hình được theo chiều hướng tích cực, và quan trọng hơn chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và nguồn nhân lực nhất có thể.Với điểm mạnh là cung ứng nhân sự chuyên nghiệp cùng với dịch vụ setup nhà hàng, khách sạn, quầy bar; chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ chất lượng và có trách nhiệm và trên hết đó là tâm huyết trong công việc và nghề nghiệp của mình.

Nhiều khách hàng có ý định kinh doanh nhà hàng, khách sạn hay Doanh nhân mới khởi nghiệp cần thành lập công ty, nhưng không biết quy trình làm thủ tục, hồ sơ như thế nào, tất cả những khó khăn của bạn sẽ được Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ S.U.P giải quyết. Bạn sẽ được tư vấn thành lập miễn phí cùng với dịch vụ thành lập công ty nhanh chóng, chuyên nghiệp và mức chi phí thấp. Các hạng mục trong lĩnh vực Dịch vụ tại công ty chúng tôi có sự liên kết, bổ trợ lẫn nhau, sẽ giúp các doanh nghiệp, cá nhân hoàn thành dự án từ A- Z.

Đào tạo là mảng hoạt động ưu tiên thứ hai chiếm phần lớn thị phần của công ty. Xuất phát từ thực tế: ẩm thực vừa là ngành dịch vụ mang lại lợi nhuận cao, vừa là nét truyền thống văn hóa, xã hội và là một kênh quảng bá hiệu quả về đất nước, con người Việt Nam. Trung Tâm Đào tạo & Dịch Vụ S.U.P đem đến khóa học Cắt tỉa Rau củ quả nghệ thuật từ cơ bản đến nâng cao cũng như những khóa chuyên sâu. Đem đến những bài học bổ ích từ cơ bản đến nâng cao, thiết kế các mẫu hình rồng phượng, muông thú, thủy sinh, điêu khắc dưa hấu… góp phần làm nên một món ăn hoàn hảo kết hợp giữa hương vị thơm ngon và ngũ quan bắt mắt.

Song hành với đó là các khóa học về Kế Toán Thực Hành Tổng Hợp và Tiếng Anh chuyên ngành mang đến những kiến thức thực tế về cơ chế vận hành của Doanh nghiệp dựa trên số liệu thực tế, trong thời gian ngắn có thể tiếp cận với kế toán cơ bản, giúp ích cho nhiều cho sinh viên, nhân viên văn phòng trên con đường thành thạo kế toán chuyên nghiệp. Anh văn chuyên ngành giúp học viên nắm chắc các kiến thức nghiệp vụ về Lễ tân, Bếp, Buồng phòng… tự tin giao tiếp với người nước ngoài từ đó trở thành nguồn nhân sự chuyên nghiệp tại các nhà hàng, khách sạn, resort trên địa bàn Thành phố.

Kể từ khi thành lập đến nay, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ S.U.P không ngừng lớn mạnh và phát triển về mảng Thương Mại, là nhà phân phối độc quyền sản phẩm Rượu Dừa Đại Việt được người tiêu dùng tín nhiệm; nhận cắt tỉa mô hình trang trí tiệc từ việc lên ý tưởng cho đến khâu cắt tỉa, trang trí món ăn bằng mô hình Rau – Củ – Quả nghệ thuật và rất nhiều những dịch vụ đi kèm khác .…Từ một đơn vị nhỏ lẻ đến nay chúng tôi đã kết nối với nhiều nhà hàng – khách sạn trên địa bàn, đảm bảo ổn định nguồn nhân lực dồi dào để làm việc, phân phối các sản phẩm và dịch vụ uy tín đến tận tay khách hàng.

Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ S.U.P luôn nỗ lực đóng góp tích cực cho ngân sách nhà nước qua việc hoàn thành tốt công tác nộp thuế, tham gia tư vấn miễn phí cho mọi người thông qua các ngày hội tư vấn việc làm, Ngày hội tuyển dụng, tham gia các chương trình thiện nguyện, hoạt động mùa hè xanh…
Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, với sự nỗ lực không những của đội ngũ nhân viên, đại lý, các nhà cung cấp, đối tác khách hàng S.U.P đã đạt được nhiều thành tựu to lớn và liên tục phát triển lớn mạnh, hoàn thành sứ mệnh đối với khách hàng, đóng góp đáng kể cho ngành dịch vụ – du lịch. Với những thành tích đã đạt được, S.U.P sẽ không ngừng phát triển để khẳng định vị thế trong khu vực Miền Trung mà còn vươn xa đến khắp cả nước.

 

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ S.U.P

Địa chỉ:
112 Nguyễn Tư Giản – Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3 78 98 48 – 0932 512 521
Email: congtys.u.p@gmail.com

Loading...