Giới thiệu

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ S.U.P được thành lập vào tháng 8 năm 2016, sau một thời gian hoạt động và phát triển tính đến nay công ty đã có những thành công nhất định, đánh dấu tên tuổi trong thị trường Dịch vụ – Du lịch tại Đà Nẵng.

Là một trong những Công ty cung ứng nhân sự và các dịch vụ liên quan đến khối nhà hàng – khách sạn đầu tiên trên địa bàn Đà Nẵng, S.U.P luôn nỗ lực phát triển bền vững và cùng đối tác tiến tới tương lai. Công ty đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Kể từ khi thành lập đến nay, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ S.U.P không ngừng lớn mạnh và phát triển về quy mô cung cấp nhân sự chính thức và tạm thời, phân phối sản phẩm Rượu Dừa Đại Việt được người tiêu dùng tín nhiệm; mở dịch vụ Đào tạo nghiệp vụ về bếp, Tiếng Anh chuyên ngành cho học viên và rất nhiều những dịch vụ đi kèm khác… Từ một đơn vị nhỏ lẻ đến nay chúng tôi đã kết nối với nhiều nhà hàng – khách sạn trên địa bàn, đảm bảo ổn định nguồn nhân lực dồi dào để làm việc, phục vụ các dịch vụ tại đây.

Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ S.U.P luôn nỗ lực đóng góp tích cực cho ngân sách nhà nước qua việc hoàn thành tốt công tác nộp thuế, tham gia tư vấn miễn phí cho mọi người thông qua các ngày hội tư vấn việc làm, Ngày hội tuyển dụng, tham gia các chương trình thiện nguyện, hoạt động mùa hè xanh…

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, với sự nỗ lực không những của đội ngũ nhân viên, đại lý, các nhà cung cấp, đối tác khách hàng S.U.P đã đạt được nhiều thành tựu to lớn và liên tục phát triển lớn mạnh, hoàn thành sứ mệnh đối với khách hàng, đóng góp đáng kể cho ngành dịch vụ – du lịch. Với những thành tích đã đạt được, S.U.P sẽ không ngừng phát triển để khẳng định vị thế trong khu vực Miền Trung mà còn vươn xa đến khắp cả nước.

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ S.U.P

Địa chỉ:
112 Nguyễn Tư Giản – Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3 78 98 48 – 0932 512 521
Email: congtys.u.p@gmail.com

Loading...