Dịch Vụ

Với quan điểm vì lợi ích cao nhất của khách hàng, mục tiêu hoạt động của S.U.P là cung cấp các dịch vụ về Tư vấn thành lập công ty, giấy phép con và đặc biệt là Dịch vụ Cung ứng nhân sự cho các Doanh nghiệp trên địa bàn Thành Phố với các nguồn nhân lực đáng tin cậy nhằm giúp Doanh nghiệp hiệu quả nhất. Hơn thế nữa, với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm thực tiễn sâu sắc và tinh thần làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi am hiểu các yêu cầu, các vướng mắc mà khách hàng gặp phải khi tiến hành kinh doanh tại địa bàn Đà Nẵng

Dựa trên cơ sở này, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng giải quyết tốt nhất các vấn đề mà ít có tổ chức tư vấn chuyên ngành nào có thể thực hiện được.Nhằm đảm bảo cung cấp những dịch vụ có chất lượng tốt nhất, mọi hoạt động của chúng tôi luôn tôn trọng nguyên tắc: độc lập, khách quan, trung thực và bảo mật, tuân thủ các quy định của pháp luật.

I.TƯ VẤN HỒ SƠ THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI ĐÀ NẴNG TRỌN GÓI
Các bạn ở thành phố Đà Nẵng, đang có nhu cầu thành lập công ty tại Đà Nẵng, các bạn chưa rõ hồ sơ, thủ tục thành lập công ty tại Đà Nẵng như thế nào?
Khi tìm hiểu thủ tục thành lập công ty tại Đà Nẵng, các bạn cảm thấy thủ tục phức tạp và khó khăn?
Các bạn đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và trợ giúp thủ tục hồ sơ thành lập công ty tại Đà Nẵng.
Với nhiều năm tư vấn thành lập công ty tại Đà Nẵng cũng như trên cả nước, chúng tôi hy vọng sẽ giúp đỡ phần nào cho các bạn trong việc thành lập công ty.

II.DỊCH VỤ CUNG ỨNG NHÂN SỰ CHO DOANH NGHIỆP

 • Làm sao giải quyết vấn đề thiếu hụt nguồn nhân lực tại các doanh nghiệp?
 • Họ cần gì ở những ứng viên?
 • Hay nhân viên tiềm năng nhưng không có cơ duyên trong khâu tìm việc, rất nhiều câu hỏi được đặt ra mà mục đích chung chính là giải quyết vấn đề việc làm cho cả 2 bên. Hiểu được nhu cầu đó, Công ty chúng tôi thành lập nhằm cung ứng nguồn nhân sự chính thức và thời vụ dồi dào, am hiểu công việc giúp cho công việc tại các khối Nhà hàng – Khách sạn được thuận lợi, nâng cao chất lượng dịch vụ, thu về những đánh giá tích cực cho Doanh nghiệp. Hợp tác hai bên sẽ tăng cao được tính tương tác, hạn chế rủi ro không đáng có. Hoàn thiện Doanh nghiệp một cách ổn định, vững chắc và vươn xa hơn trong tương lai.
 • CÁC HÌNH THỨC TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ TẠI CÔNG TY S.U.P:
 • Dịch vụ cung ứng hồ sơ
 • Dịch vụ cung ứng nhân sự ngắn hạn
 • Dịch vụ cung ứng nhân sự dài hạn
 • Dịch vụ cung ứng nhân sự trọn gói
  Email: congtys.u.p@gmail.com
  Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ S.U.P

  Địa chỉ 112 Nguyễn Tư Giản, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  Liên hệ: 01698469725 hoặc 0932512521
  Hotline 0236 3789848                         

Đem lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, chất lượng và uy tín luôn đặt lên hàng đầu là phương châm mà chúng tôi hướng đến!

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ S.U.P

Địa chỉ:
112 Nguyễn Tư Giản – Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3 78 98 48 – 0932 512 521
Email: congtys.u.p@gmail.com

Loading...