Đại Lý

Từ lâu việc thưởng thức rượu được xem như là một nét văn hóa ẩm thực dân gian của người Việt, bởi tinh hoa mà thức uống say mê này đem lại không chỉ từ hương vị và màu sắc, mà còn đến từ nghề nấu rượu lâu đời của người Việt Nam ta. Với các nguyên liệu sẵn có như lúa, nếp, ngô, khoai, các loại quả tự nhiên… sau nhiều công đoạn lên men thủ công đã cho ra những sản phẩm rượu mang nét truyền thống đậm đà bản sắc dân tộc.

Không chỉ là sản phẩm độc đáo mới lạ và chất lượng khi thưởng thức, rượu Dừa Đại Việt còn được thiết kế với những mẫu mã đẹp mắt, thẩm mỹ cao, là sự lựa chọn hàng đầu khi chọn làm quà cho người thân trong các dịp đặc biệt như lễ, tết, cưới, hỏi…Sản phẩm đã được Sở Y tế Bến Tre chứng nhận đảm bảo cho sức khỏe vì là rượu lên men được ủ hoàn toàn trong lớp cơm dừa tươi nhiều dinh dưỡng.

Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị tiên phong làm Đại lý phân phối chính thức của sản phẩm Rượu Dừa Bến Tre trên địa bàn Thành Phố Đà Nẵng, hiện nay sản phẩm ngày càng đón nhận tình cảm từ người tiêu dùng chính vì vậy đặc sản Bến Tre này ngày càng lan tỏa ra khắp mọi nơi. Do nhu cầu mở rộng thị trường, hiện công ty chúng tôi đang cần tìm đại lý trên toàn quốc hợp tác phân phối sản phẩm Rượu Dừa Đại Việt với nhiều chính sách hấp dẫn:
– Chiết khấu cao, đảm bảo lợi nhuận cao nhất cho nhà đại ý/ nhà phân phối.
-Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc
-Hỗ trợ các vật dụng đi kèm (ly rượu, túi đựng)…sản phẩm
-Hỗ trợ các chương trình Marketing hiệu quả
Xem chi tiết thông tin tại địa chỉ:
https://www.facebook.com/nppruouduadanang/
Quý khách hàng có nhu cầu làm đại lý vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ S.U.P
112 Nguyễn Tư Giản, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.
ĐT: 0236.3.789.848 – Hotline: 0932 512 521
Email: congtys.u.p@gmail.com

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ S.U.P

Địa chỉ:
112 Nguyễn Tư Giản – Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3 78 98 48 – 0932 512 521
Email: congtys.u.p@gmail.com

Loading...