TÍCH TRỮ NGAY 3 NĂM KINH NGHIỆM LÀM VIỆC KHI ĐANG HỌC ĐẠI HỌC – BẠN CÓ DÁM KHÔNG?

Công  ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ S.U.P đang tìm kiếm các chư vị huynh đài và tiểu muội hiện đang ngao du sơn thủy bốn phương về xây dựng thời thế trong mảng marketing, sales, quản trị Fanpage, Quảng cáo facebook…

Đặc điểm nhận dạng người thân

– Nam chuẩn men, nữ phong cách.
-Tuổi đời 18 đôi mươi, cái tuổi trăng tròn hoa nở, cần người chăm sóc chỉ bảo tận tình. Đang theo học tại các trường Đại Học, Cao đẳng các ngành về Kinh tế, IT, Văn học, Báo chí, cộng tác viên muốn bán hàng online,…
-Biết chụp ảnh, tạo dáng trước ống kính, sống ảo trên mọi mặt trận, chuyên gia lót dép hóng hớt thời thế luân chuyển không ngừng trong xã hội rộng lớn hiện nay.
-Có kiến thức căn bản về marketing, quảng cáo facebook thì tốt, mà chưa có cũng chẳng sao vì chúng tôi đây sẽ truyền tải 100% công lực cho những trò chăm ngoan.

Bạn sẽ nhận được gì khi gia nhập tại S.U.P
-Tự thân đàm đạo với big Boss để đánh giá về bản thân nhằm nhận mức lương thưởng xứng đáng, chúng tôi đây không mấy câu nệ với giấy thông hành “bằng cấp”, chỉ cần bạn có đam mê và chí hướng thì chúng ta cùng nhau tranh bá so tài.
-Làm việc trong môi trường siêu năng động, trẻ trung, thoái mái nghe radio cả ngày mà không sợ bị sếp mắng.
-Bước vào thế giới của những chiến binh dũng cảm “Dám chơi – dám làm”. Khả năng làm việc sẽ nâng tầm cao mới sau khi ra trường với một túi kinh nghiệm khổng lồ sau khi tạm biệt ngôi nhà chung.

Cách thức liên lạc để gia nhập đại bản doanh
-Soạn ngay CV và gửi về congtys.u.p@gmail.com , chúng tôi luôn mong nhận được những cánh thư từ các bạn.
-Hoặc những nam thanh nữ tú có thể cưỡi bạch mã sang ngay đại bản doanh số 112 Nguyễn Tư Giản, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng để gặp trực tiếp.
-Hotline phòng nhân sự 02363 789848 hoặc 0932 512521
Nói không với ĐA CẤP MỌI NGƯỜI NHÉ. Inbox trực tiếp để được hướng dẫn và tư vấn.