Cơ hội lớn cho anh/ chị/ em nào có tham vọng THĂNG TIẾN, mong muốn cống hiến KIẾM TIỀN cho những ngày cuối năm này nhé!
Pha Chế, Lễ Tân, Phụ bếp cứ vào đây nhận ngay việc nhé!
Hệ thống Nhà hàng – coffee Phố Cổ đường Phan Đăng Lưu – Lê Đại Hành cần tuyển gấp NHÂN TÀI tụ hội với chúng tôi!
I.Nhân viên pha chế – 03 người
💗Thời gian:
➡️Part time:
Ca sáng: 6h – 11h
Ca tối: 5h – 10h
➡️Fulltime:
Ca1: 6h- 2h
Ca 2: 2h – 10h
Lương cơ bản: 15k/h
💥YÊU CẦU LÀM TẾT:
💗Lương từ 17k-18k/h
💗Làm từ Mùng 1 –Mùng 3: nhân 3 lương (x3)
💗Làm từ Mùng 4- Mùng 7: nhân 2 lương (x2)
Mô tả công việc

  • Nhận order.
  • Thực hiện các món nước theo yêu cầu của khách.
  • Đảm bảo chất lượng: Màu sắc, mùi vị, trang trí của món nước trước khi phục vụ khách hàng.

 

Mô tả công việc:
-Tiếp nhận thông tin order từ nhân viên phục vụ và tiến hành pha chế theo yêu cầu của khách hàng.
-Đảm bảo thức uống được pha chế theo đúng công thức, định lượng chuẩn của loại thức uống đó hoặc theo yêu cầu của khách hàng.
-Với những Bartender có kỹ năng biểu diễn pha chế thì phải đảm bảo quy trình trình diễn được thực hiện hoàn hảo, không ảnh hưởng gì đến khách hàng.
-Trang trí thức uống bắt mắt, thu hút.
-Kiểm tra lại thức uống trước khi phục vụ khách.

II.Nhân viên lễ tân: Số lượng 02
Yêu cầu: cao 1m6, ngoại hình khá
Ca sáng: 6h – 11h
Ca tối: 5h – 10h
1 tháng off 2 ngày (trừ thứ 7, chủ nhật, lễ)
💥Tuyển nhân viên thời vụ Tết:
05 phục vụ: làm ca 8 tiếng 320k/ ca 8 tiếng + thưởng
03 phụ bếp: 360k-400k/ ca 8 tiếng + thưởng

Mô tả công việc phục vụ:

  • Đón tiếp khách từ lễ tân.
  • Tiến hành ghi order, giới thiệu, tư vấn đồ ăn thức uống, phục vụ đồ ăn thức uống đã được khách order.
  • Đảm bảo có mặt và sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách trong suốt bữa ăn.
  • Thực hiện quá trình thanh toán.
  • Chào khách, dọn bàn.
  • Vệ sinh khu vực phụ trách.
    Mô tả công việc phụ bếp
  • Chuẩn bị nguyên liệu, thành phần món ăn theo công thức.
  • Chuẩn bị công, dụng cụ phục vụ cho việc chế biến thức ăn theo như phân công của cấp trên.
  • Kiểm tra hàng hóa khi lấy ra và cất vào kho.
  • Đảm bảo luôn đủ các nguyên, vật liệu thực phẩm để chế biến món ăn.
  • Sơ chế các nguyên, vật liệu theo yêu cầu của cấp trên.
  • Báo cáo với cấp trên khi có các sự cố liên quan đến nguyên vật liệu cũng như dụng cụ nấu nướng để kịp thời xử lý
  • Liên hệ:
    CÔNG TY DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI S.U.P
    ĐC: 112 Nguyễn Tư Giản, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.
    PHONE: 0236.3789 848 – Hotline: 0932 512 521
    Email: congtys.u.p@gmail.com
    website: https://supgroup.com.vn
    Youtube:https://www.youtube.com/channel/UCt4B9Pd88WzyPd2ma3AOX4g